Cong ty co phan o to Thanh cong Ninh Binh

Thông tin chung                         Liên hệ

Lo C5 KCN Gian Khau, Gia Vien, Ninh Binh
84 -0303 -650000
84 -0303 -651351

Ngành hàng và dịch vụ

Dịch vụ bán buôn, không dựa trên cơ sở tính phí hoặc hợp đồng
Dịch vụ bán buôn, dựa trên cơ sở tính phí hoặc hợp đồng
Dịch vụ bán lẻ của cửa hàng không chuyên doanh
Dịch vụ bán lẻ của cửa hàng chuyên doanh
Dịch vụ bán lẻ qua thư đặt hàng
Các dịch vụ bán lẻ không có cửa hàng khác
Dịch vụ bán lẻ, dựa trên cơ sở tính phí hoặc hợp đồng

Thông tin chi tiết

2008
Nguyen Thuong Tin
Sản xuất và thương mại
Welcome to Thanh Cong
Chào mừng quý khách đến với Công ty cổ phần ô tô Thành Công Ninh Bình
Công ty cổ phần ô tô Thành Công Ninh Bình (Nhà máy lắp ráp Hyundai Thành Công Việt Nam) xin gửi lời chào và lời chúc sức khoẻ đến Quý khách hàng. Chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và rất mong muốn có được sự hợp tác của Quý khách.
Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công, một trong những doanh nghiệp hàng đầu của nên công nghiệp Việt Nam, chuyên sản xuất lắp ráp và nhập khẩu các loại xe ô tô du lịch, xe tải từ 0.5 đến 23 tấn, xe khách… cùng các loại xe chuyên dụng như: máy công trình, máy cẩu, xe bơm bê tông, xe đầu kéo… Qua 12 năm hoạt động, sản phẩm của Thành Công được nhiều công trình lớn của đất nước tín nhiệm. Trong thời gian tới, nhà máy sản xuất số 2 tại Ninh Bình với công xuất thiết kế trên 40.000 xe/năm sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu trong nước.
Nhà máy lắp ráp Hyundai Thành Công Việt Nam
Suốt những năm qua, Công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và phát triển cả về lượng và chất. Năm 2008 số lượng xe bán ra của chúng tôi đạt 3940 chiếc trong đó có 1280 xe khách các loại, cùng với với đà phát triển đó Công ty chúng tôi đã tiến hành xây dựng thành công nhà máy lắp ráp ô tô tại Ninh Bình mang thương hiệu HYUNDAI THANHCONG với diện tích 62ha đã đi vào sản xuất lắp ráp xe du lịch với hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bằng giá người Việt và chất lượng quốc tế.
Đặc biệt, chúng tôi đang bán các loại xe du lịch nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Huyndai như: Hyundai i10, i20, i30, Elantra, Accent, Tucson, Sonata, SantaFe, Genesis Coupe, Equus, Veloster với đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp, nhiệt tình - có trách nhiệm.
Đội ngũ bảo hành đông đảo, tay nghề vững vàng, sẵn sàng bảo hành lưu động theo yêu cầu của Quý khách hàng, phụ tùng thay thế chính hiệu, đầy đủ, sẵn có, giá cả hợp lý. Chúng tôi hy vọng đem lại cho Quý khách hàng niềm tin tưởng, sự thành công, lợi ích và hiệu quả sử dụng dài lâu.
Với chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho khách hàng. Công ty chúng tôi đã liên kết với ngân hàng Techcom bank, Maritime bank, Viettin bank : “Chỉ cần 30-50% giá trị, cùng với tài sản thế chấp là Quý khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe du lịch cao cấp”. Nếu mua xe thanh toán 100% trong thời gian này Quý khách sẽ có được giá cả ưu đãi nhất!
Công ty chúng tôi hy vọng với 12 năm kinh nghiệm, cùng với chính sách bảo hành nhanh nhất, các phương thức thanh toán linh hoạt sẽ mang đến sự tin tưởng và sự hợp tác dài lâu của Quý khách hàng!
Phương châm hoạt động của chúng tôi là“ Uy tín, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo” .

Xin chân thành cảm ơn!TRÂN TRỌNG!

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại: : (84) 030 3500701
Fax: (84) 030 3883370